-=Jfk=- Super Bike Experience

ขาย BMW F650 GS 2005 Twin Sparks
พร้อมของแต่งมากมาย

ราคา Net 300,000 บาท รถศูนย์บาเซโลน่า พร้อมทะเบียนแท้ ใครอยากได้มาเอาไป แต่ห้ามต่อ แม้แต่บาทเดียว ต่อก็ไม่ลด และถือว่า ไม่อยากได้จริง เอาไว้ให้เพื่อนที่อยากได้เอาไปแทน อิๆ(ตอนแรกกะตั้ง 3.2 แสนให้ต่อกันเล่นๆ แต่เด๋วมีคนเกรงใจไม่กล้าต่อ เอาให้เป็น Net เสมอภาคไปเลยล่ะกัน ไม่ต้องต่ออิๆ)
รถอยู่ที่ ช่องแค ตาคลี นครสวรรค์ ห่างกทม. 180 กม.)
ไล่ลงไปดู รูปรถ และรายละเอียดก่อน
ถ้าสนใจ ติดต่อ นพ.สมนึก (หมอ Jfk) 0816044444 (เที่ยงวันยันเที่ยงคืน)

คันนี้ เป็น F650 GS 2005 Twin Sparks เป็น รถปี 2005 ทะเบียนแท้ เพราะว่าออกจากศูนย์ บาเซโลน่าภูเก็ตโดยตรง มีอุปกรณ์ตกแต่งครบ สภาพพร้อมใช้งาน ไม่ต้องมาแต่งเพิ่มเลย ได้จากเพื่อนที่ภูเก็ต ลงไปเอามาเอง และ ขี่กลับมาเอง รวดเดียว วันเดียว 1100 กิโล ซัดคนเดียว รวดเดียว จากภูเก็ตถึงบ้าน ราวๆสิบชม. ยืนระยะด้วยความเร็วเฉลี่ยๆแถวๆ 130-140 แบบสบายๆไม่เหนื่อย
หลังจากได้ มาแล้ว ออกทริปสั้นๆ หินร่องกล้า แค่ทริปเดียว นอกจากนั้น ก็ขี่เล่นแถวๆบ้าน ไม่ได้ใช้ยาว ไมล์วิ่งมารวม 41000 กิโล แต่สภาพเยี่ยม เช็คศูนย์ตลอดดูแลดี
เพิ่งเอาเข้าเซอร์วิส ที่ศูนย์ บาเซโลน่ากรุงเทพ เปลี่ยนสวิตซ์เซ็นเซอร์ ABS และ เช็คเครื่อง เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องเรียบร้อย (จ่ายไปหมื่นนิดๆ) แบ็ตเตอรี่ ก็เพิ่งเปลี่ยนใหม่เช่นกัน
คันนี้ ระยะหลัง ไม่ค่อยได้ใช้เลย เนื่องจากใช้รถหลายคัน คันนี้ ใช้น้อย เลยตัดสินใจ แบ่งให้คนที่ ชอบเอาไปใช้ดีกว่า

มาชมรูป ถ่ายล่าสุดวันนี้( 9 กพ. 54 กัน)

ติดกระเป๋าเดินทางครบสามใบ พร้อมเดินทาง

จับถอดกระเป๋าออก (ถอดได้ง่ายๆ ด้วยกุญแจดอกเดียวกับ สวิทย์รถปลดออกสามใบ ภายใน นาทีเดียว อิๆ )

ตัวนี้จัดเป็นรถกึ่งทัวริ่ง กึ่งวิบาก (Motard ) สวยและใช้งานในเมืองก็คล่องตัว เนื่องจากน้ำหนักไม่มากนัก

คันนี้ มาพร้อมชุดแต่ง ที่เพิ่ม มาได้แก่
1 Touratech Xenon Spotlight สป๊อตไลต์ คู่หน้าของ Touratech ซึ่งเป็น Xenon ทั้งคู่ ให้แสงสว่างเวลาขับกลางคืนทางไกลชัดมากปลอดภัย แยกสวิทย์ของสปอร์ตไลต์ชุดนี้ออกจากชุดไฟปกติให้เลือกเปิดได้ตามความต้องการเวลาขับขี่กลางคืนสว่างเหลือเฟือ (อันนี้รถส่วนใหญติด Xenon กันข้างเดียว เพราะว่า ข้างล่ะหลายหมื่น อีกข้าง จะใช้ไฟฮาโลเจนธรรมดา แต่คันนี้ เป็น Xenon คู่เลย)

2 BMW Engine Protection bar set ชุดโครงป้องกันเครื่องยนต์ ของ BMW เวลาล้ม
3 กระเป๋าสำภาระ สองข้าง และ กระเป๋าท้ายใบกลาง ของ BMWขนาดใส่หมวกกันน้อคได้สบาย ล้อคและปลดล้อคด้วยกุญแจดอกเดียวกับ เครื่องรถทำให้สะดวกไม่ต้องพกกุญแจหลายดอก

สำหรับกระเป๋า มีตำหนินิดหน่อย มาดูกัน

ใบท้ายใหญ่เจ้าของเดิมเค้าใส่ของมากแล้วกดกระแทกทำให้มีรอยนิดนึง และได้ ซ่อมด้านในด้วยเรซิ่นสีดำไว้ตามภาพ

แต่ถ้ามองจากด้านนอกเวลาใช้งานปกติ แทบมองไม่เห็น(รอยจางๆตรงปลายลูกศรสีแดง)

กระเป๋าข้าง ใบขวา มีรอยเล็กน้อยตรงมุมกระเป๋าด้านใน ซ่อมด้วยเรซิ่น สีดำเรียบร้อยแล้ว อยู่ด้านในติดรถ ไม่ค่อยมีผลต่อความหล่อ

ด้านในกระเป๋าดูเรียบร้อย ปุ่มสีเหลือง สี่อันนั้น เป็นปุ่มล้อค ที่สามารถปลดและยืดกระเป๋าให้กว้างเพิ่มออกมา เวลาต้องการใส่สัมภาระมากขึ้นระหว่างเดินทาง

4. BMW Hand protector + Handlebar Balance weight การ์ดป้องกันมือ และ ตัวกันสะบัดของ BMW
5 Mudguard BMW F 650 GS/Dakar ( บังโคลนหน้า แบบพิเศษยาวกว่าของติดรถกันน้ำกระเซ็น)
6 Shiled บังลมหน้าแต่ง ของ Wunderlich ซึ่งสูงกว่าปกติ (สูง 39 ซม.) ทำให้ขี่ได้สบาย เวลาเดินทางไกล ไม่เมื่อย

7 Wunderlich Oil Temp Guage 35mm. Part number : 8154005 ตัววัดอุณหภูมิติดถังน้ำมันเครื่อง ที่ช่วยเตือนเราให้รู้ว่า เครื่องเราร้อนเกินไปหรือไม่ เวลาอัดทางไกลแรงๆ จะได้ผ่อนก่อน ที่มันจะโอเวอร์ฮีท อันนี้ เป็นเกจ์ อยู่บนถังน้ำมันใช้ใส่แทน ฝาปิด ที่เติมน้ำมันเครื่อง ตามรูปข้างล่างนี่แหละ

รูปข้างบน จะเห็น เกจ์เล็กๆสองอัน ใต้ไมล์ ทั้งสองข้างอันนั้น อันซ้าย เป็นตัววัดความชื้นสัมพัทธิ์ ของอากาศ ทำให้คาดเดาโอกาส ที่ฝนจะตกได้บ้าง ส่วนด้านขวา เป็น เกจ์วัดอุณหภูมิ อากาศขณะนั้น เป็นของเล่น น่ารักแต่มีประโยชน์ดีเหมือนกัน
ชุดแต่งที่แถมมากับรถ แต่ยังไม่ได้ใช้ และจะให้ไปด้วย
1 BMW Lowering front fork compression Spring ( สปริงแต่งลดความสูงของรถเพื่อสุภาพสตรีหรือคนที่สูงน้อยกว่า160 Cm.) ผมเอง สูง 170 ขี่แล้ว ขาถึงพื้นสบายๆเลยไม่ได้ใช้

2 BMW Windshield Standard คู่ตัวรถ ใหม่กิ๊กยังไม่ได้ใช้ เป็นอะไหล่สำรอง


3บังโคลนเดิมติดรถ ยังอยู่ให้กับไปด้วย (อันสีดำ ในรูปด้านบน )
4. BMW Dual seat low ( เบาะนั่ง 2 คนแบบ Low Seat ) สีแดงของใหม่ ที่ยังไม่ได้ใช้งาน อันนี้ เอาไว้เปลี่ยนสลับกับสีดำให้ดูแปลกตา

ลองวางทาบกับรถให้ดู เวลาใส่สีสดใส

พวก Specification และการดูแลรักษา ตลอดจนประวัติรถคันนี้ และ รูปเพิ่มเติม ดูได้ จากรีวิว รถคันนี้ในเว็บผมได้ ครับ -=Jfk=- Super Bike

Back To -=Jfk=- Super Bike Experience
www.2jfk.com
มีข้อแนะนำ หรือ ข้อมูลเพิ่มเติมแนะนำได้ครับ
jfk@2jfk.com